365 Days This Day (2022)

365 Ngày Yêu Anh Phần 2

365 Ngày Yêu Anh Phần 2 (2022)

365 Days: This Day | 365 Ngày Yêu Anh: Hôm Nay (aka Phần 2) | 365 DNI Ten Dzien là phim của Ba Lan, đạo diễn bởi Barbara Bialowas và Tomasz Mandes. Bộ phim nối tiếp phần trước - 365 Ngày Yêu Anh - được chuyển thể từ tập 2 tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Blanka Lipinska. Sau nhiều biến cố, tưởng chừng Massimo và Laura có thể hạnh phúc bên nhau, nhưng tình yêu của họ lại bị ngăn trở bởi các gia tộc mafia và âm mưu thâm độc phía sau đó…


Lượt Xem: 21984.
Quốc Gia: -
Năm Sản Xuất: 2022.
Thể Loại: -

Đề Xuất

Có liên quan về nội dung hoặc tương đồng về thể loại mà bạn sẽ thích.


Xem phim 365 Ngày Yêu Anh  365 Days

365 Days

(2020)

Xem phim 365 Ngày Yêu Anh Phần 3 365 Days The Next

365 Days

The Next (2022)

Xem phim Dục Vọng Đen Tối Phần 1 Dark Desire Season 1

Dark Desire

Season 1 (2020)

Xem phim Dục Vọng Đen Tối Phần 2 Dark Desire Season 2

Dark Desire

Season 2 (2022)

Xem phim Năm Mươi Sắc Thái Xám Fifty Shades Grey

Fifty Shades

Grey (2015)

Xem phim Năm Mươi Sắc Thái Đen Fifty Shades Darker

Fifty Shades

Darker (2017)

Xem phim Năm Mươi Sắc Thái Tự Do Fifty Shades Freed

Fifty Shades

Freed (2018)

Xem phim Giáo Dục Giới Tính Season 3 Sex Education Season 3

Sex Education

Season 3 (2021)

Xem phim Từ Khi Có Anh Phần 1 After

After

(2019)

Xem phim Từ Khi Có Anh Phần 2 After We Collided

After

We Collided (2020)

Xem phim Từ Khi Có Anh Phần 3 After We Fell

After

We Fell (2021)

Xem phim Từ Khi Có Anh Phần 4 After Ever Happy

After

Ever Happy (2022)

Nội Dung & Phân Tích

Cảnh báo: bài viết này làm lộ nội dung phim.
Nội dung chính

Cách mở đầu phần này khiến các khán giả đã xem “365 Ngày Yêu Anh” hụt hẫng vì trong phim không có nhiều chi tiết về biến cố lớn xảy ra với Laura ở cuối phần trước. Tất cả diễn biến chỉ được tóm tắt ngắn gọn trong một vài câu thoại.

Trước đó, Laura, đang mang thai, trở thành mục tiêu ám sát của gia đình Mafia đối thủ. Cảnh cuối trong “365 Ngày Yêu Anh Phần 1”, cô nàng lái xe vào một đường hầm ở vùng nông thôn Ý, nhưng bị chặn đường ở phía bên kia. Cảnh này cũng cho thấy một chiếc xe cảnh sát chặn lối vào đường hầm. Rõ ràng Laura đã rơi vào bẫy và ở tình thế ngàn cân treo sợi tóc. Laura may mắn sống sót nhưng bị thương nặng và mất đứa con. Cô giấu không để Massimo biết chuyện cô có thai hy vọng giữ anh ta không báo thù và gây chiến tranh giữa các gia đình Mafia.

Đám cưới Laura - Massimo
Sau rất nhiều biến cố, cuối cùng họ cũng đến bên nhau.

Ten Dzien không tiếp tục với tình tiết nói trên, thay vào đó, bộ phim bắt đầu bằng việc Massimo và Laura cố gắng sống một cuộc sống bình thường, thắt chặt mối quan hệ và tổ chức đám cưới. Nhưng trong thời gian này, sự bảo vệ và bao bọc quá mức của Massimo khiến Laura cảm thấy bức bách. Để giúp vợ mình quay trở lại cuộc sống bình thường, Massimo giao cho Laura một công ty thời trang để cô làm việc cho khuây. Laura từng là một nhà quản lý doanh nghiệp sắc sảo, cô sớm tập trung vào công việc kinh doanh.

Thời gian này Massimo chịu rất nhiều áp lực công việc và thường rất bận rộn và điều này khiến Laura cảm thấy khó chịu. Một lần đi dự tiệc sự kiện, cô nhìn thấy Massimo tằng tịu với một người phụ nữ khác, dẫn đến quyết định bỏ đi.

Marcelo “Nacho” Matos
Sự xuất hiện và tạo hình của Nacho trong phần này thực sự ấn tượng.

Người làm vườn của gia đình, Nacho đón cô rời khỏi bữa tiệc và “đi bất cứ nơi đâu cô muốn” - theo ý Laura. Vì ở Sicilia, cô không có người thân nào, Nacho đưa Laura về một dinh thự và nói rằng đó là nhà bố anh, một người giàu có, anh ta chỉ đi làm vườn vì… đam mê. Laura sống ở đây một thời gian ngắn, với cảm giác cô đơn và thất vọng về Massimo. Mặc dù luôn giữ khoảng cách, cô cũng không thể không nảy sinh tình cảm với Nacho.

Mọi biến cố xảy ra trong phần này là âm mưu của Anna và Adriano
Mọi biến cố xảy ra trong phần này là âm mưu của Anna và Adriano.

Tuy nhiên, sau đó, Laura bị bắt cóc bởi bạn gái cũ của Massimo (Anna), người luôn muốn kết hôn với Massimo để hợp nhất hai gia đình Mafia. Laura phát hiện ra rằng Massimo có một người em trai song sinh là Adriano - người đã khiến cô nghĩ rằng Massimo đã phản bội và cả Nacho cũng là một phần của kế hoạch bắt cóc Laura. Marcelo “Nacho” Matos, một sát thủ và là con trai của trùm băng đảng khác đang đối đầu với Massimo. Anh ta cùng với Anna và Adriano đã vạch ra kế hoạch bắt cóc Laura và ám sát Massimo từ trước.

Kế hoạch hoàn toàn không như dự định bởi chính Nacho cũng có tình cảm với Laura và cùng Massimo đi giải cứu Laura…

Review

Tiếp nối thành công và “tiếng tăm” của phần trước, chỉ vừa ra mắt được ít ngày, 365 Ngày Yêu Anh: Ngày Ấy (“365 Days: This Day”) nhận vô số gạch đá phê bình chỉ trích, bị gọi là “rác phẩm”, nhưng lượng người xem thì vẫn… đột phá.

Về nội dung, bộ phim được phát triển rời rạc, nội dung kết nối rất kém với phần trước. Có nhiều chi tiết thay đổi khiến khán giả hụt hẫng như: Mario - người quản gia trung thành, trợ thủ đắc lực của gia đình Massimo đã nghỉ hưu, thiếu chi tiết về vụ việc Laura bị mai phục ở phần 1, Olga đã ly hôn và nay kết đôi với Domenico… Thậm chí nội dung của phần 365 Days: This Day còn có những khác biệt lớn so với tiểu thuyết gốc.

Ngay từ phần 1, 365 Ngày Yêu Anh đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích khi có quá nhiều cảnh ân ái quá đà. Nhưng so với phần này thì phần 1 còn… nhân văn hơn rất nhiều. Mặc cho những chê bai trước đó, cảnh nóng trong 365 Ngày Yêu Anh: Hôm Nay thậm chí còn dày đặc hơn, suốt 30 phút đầu của phim chẳng có gì ngoài “thăng hoa”.

Điểm cộng duy nhất cho bộ phim (ngoài cảnh nóng) là phần âm nhạc. Họ đã khéo léo chèn rất nhiều bài hát hay, phù hợp với các tình tiết xuyên suốt bộ phim. Các cảnh quay đẹp, kỹ thuật.

Danh Sách Ngẫu Nhiên

Biết đâu bạn thích?


Xem phim Người Sắt  Iron Man

Iron Man

(2013)

Xem phim Phi Hồ Ngoại Truyện  Phi Hồ Ngoại Truyện

Phi Hồ Ngoại Truyện

(2022)

Xem phim Phi Vụ Triệu Đô (Hàn Quốc) Vùng Kinh Tế Chung Money Heist (Korea) Joint Economic Area

Money Heist (Korea)

Joint Economic Area (2022)

Xem phim Vùng Đất Thần Kỳ  Encanto

Encanto

(2021)

Xem phim Siêu Nhân Mù  Daredevil

Daredevil

(2003)

Xem phim Ma Tốc Độ Linh Hồn Báo Thù Ghost Rider Spirit Of Vegeance

Ghost Rider

Spirit Of Vegeance (2011)

Xem phim Người Mẹ Tồi Của Tôi  My Good Bad Mother

My Good Bad Mother

(2023)

Xem phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại Phần 1 The Boys Season 1

The Boys

Season 1 (2019)

Xem phim Catch Me If You Can  Catch Me If You Can

Catch Me If You Can

(2002)

Xem phim Điệp Viên 007 Bóng Ma 007 Spectre

007

Spectre (2015)