Big Mouth (2022)

Miệng Bự

Miệng Bự (2022)

Park Chang Ho, một luật sư hạng ba với tỷ lệ “cãi thắng” thành công là 10% và được người quen đặt biệt danh “Big Mouth" bởi tính cách giỏi nói chứ không giỏi làm. Một ngày kia, cuộc sống của anh bỗng nhiên bị đảo lộn sau khi bị nhầm lẫn với một kẻ lừa đảo thiên tài có tên “Big Mouse”. Go Mi Ho, người vợ luôn hết mình ủng hộ chồng, là một cô y tá xinh đẹp, dịu dàng nhưng cũng rất sắc bén, mạnh mẽ. Cô sẽ chiến đấu đến cùng trong tuyệt vọng để cứu người chồng bị vu oan của mình.


Lượt Xem: 6647.
Quốc Gia: -
Năm Sản Xuất: 2022.
Thể Loại: -

Đề Xuất

Có liên quan về nội dung hoặc tương đồng về thể loại mà bạn sẽ thích.


Mouse

(2021)

Vincenzo

(2021)

My Name

(2021)

Extraordinary Attorney Woo

(2022)

Eve

(2022)

Nội Dung & Phân Tích

Cảnh báo: bài viết này làm lộ nội dung phim.
Nội Dung Chính

Thời gian gần đây, do khối lượng công việc khổng cmn lồ, team seo của chúng tôi khá thiếu ngủ và không thể cập nhật đủ các bài viết thông tin của nhiều nội dung phim.

Bài viết dưới đây mang tính chất phục vụ cho SEO, hoàn toàn không có giá trị nội dung, xin hãy bỏ qua. Chúng tôi xin lỗi vì phiền phức này.

Bộ phim Big Mouth (Miệng Bự) kể về câu chuyện về một anh chàng luật sư kém tài và không may bị cuốn vào một vụ án giết người. Để sống sót và bảo vệ gia đình mình, anh bắt buộc phải đào sâu khám phá âm mưu lớn của tầng lớp thượng lưu.

Lần cuối cùng chúng ta đã thấy Jong-suk vào vai Cha Eun-ho trong bộ phim Romance is a Bonus Book năm 2019 và Yoon-ah được nhìn thấy lần cuối với vai Lee Ji-soo trong Hush năm 2020 . Trong khi đó, đạo diễn Oh Choong-hwan được biết đến với Hotel Del Luna và Start Up , trong số các chương trình đáng chú ý khác. Đây là dự án đầu tiên của Jong-suk sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Big Mouth Big Mouth 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh
Big Mouth Big Mouth 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh

Theo IMDB, loạt phim này là: Phim kinh dị kể về một luật sư không thành công, người tham gia vào một vụ án giết người và bằng cách nào đó được coi là kẻ lừa đảo thiên tài Big Mouse.

Big Mouth Kdrama xoay quanh Park Chang-Ho được cho là một trong những luật sư ở Hàn Quốc rất kém năng lực và kém may mắn.Gặp phải vận rủi không ngừng với tỷ lệ thắng kiện chỉ 10%, cuộc sống của anh ta càng trở nên tồi tệ hơn khi anh ta được thuê để xử lý các vụ án ưu tú và thấy mình bị giam cầm cùng với những kẻ giết người mà anh ta đang điều tra.Chang-Ho bị cáo buộc là một kẻ lừa đảo khét tiếng tên là Big Mouse sau khi anh ta tìm thấy một lượng lớn ma túy cùng với tiền, vũ khí và điện thoại di động trong văn phòng của mình.

Big Mouth Big Mouth 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh
Big Mouth Big Mouth 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh

Do đó, Park Chang-Ho thấy mình đang ở trong tình huống nguy hiểm đến tính mạng. Trong khi đó, Go Mi-Ho (Lim Yoon-A) là vợ của Park Chang-Ho và cô ấy làm y tá. Cô có vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách vừa khôn ngoan vừa dũng cảm. Cô đã giúp chồng trở thành luật sư bằng cách hỗ trợ anh về mặt tài chính và tâm lý. Go Mi-Ho biết rằng Park Chang-Ho bị nghi ngờ là kẻ lừa đảo thiên tài Big Mouse và cố gắng xóa tên chồng cô.

Danh Sách Ngẫu Nhiên

Biết đâu bạn thích?


Hypnotic

(2023)

007

Golden Eye (1995)

Resident Evil

Extinction (2007)

Fubar

(2023)

365 Days

This Day (2022)

The Batman

(2022)

Master Z Ip Man Legacy

(2018)

An Lạc Truyện

(2023)

Reminiscence

(2021)

Resident Evil

Final Chapter (2016)