Bullet Train (2022)

Sát Thủ Đối Đầu

Sát Thủ Đối Đầu (2022)

Sát Thủ Đối Đầu (Bullet Train) 2022 Full HD Vietsub có sự góp mặt của Brad Pitt trong vai Ladybug. Mặc dù mang cái tên có ý nghĩa may mắn, anh ta cực kỳ xui xẻo và luôn làm hỏng việc. Anh chán nghề vốn định về vườn cho xong, nhưng số đen không buông tha, nhiệm vụ cuối cùng của Ladybug đưa anh đối mặt với những siêu sát thủ nguy hiểm nhất từ khắp nơi trên thế giới.


Lượt Xem: 3486.
Quốc Gia: -
Năm Sản Xuất: 2022.
Thể Loại: -

Nội Dung & Phân Tích

Cảnh báo: bài viết này làm lộ nội dung phim.
Bullet Train | Sát Thủ Đối Đầu là một bộ phim thể loại hành động hài hước với nội dung chặt chẽ, xuất sắc, cách thể hiện thú vị, đặc biệt là logic của phim mang màu sắc vui nhộn phá cách rất nghệ thuật.

Các sát thủ từ khắp nơi trên thế giới được một người bí ẩn mời đến một chuyến tàu với những nhiệm vụ khác nhau. Tại đây, họ bắt đầu thủ tiêu lẫn nhau, không chỉ vì công việc mà còn vì cả những thù hận cá nhân. Dường như chỉ có anh chàng “kém may mắn” Lady Bug là lơ ngơ không biết chuyện gì đang xảy ra. Thậm chí cách xây dựng nhân vật này đã cực kỳ hài hước: sau một thời gian dài nghỉ “chấn thương” và điều trị tâm lý, Lady Bug trở nên đậm chất… drama. Mặc dù là một sát thủ, anh này không mang theo súng mà luôn luôn thuyết phục đối phương “trao đi yêu thương và nhận lại”, thậm chí làm nhiệm vụ nửa chừng còn muốn bỏ dở vì phải… sát sinh quá nhiều (“Tôi chỉ muốn xuống tàu và tìm một nơi tĩnh tại để thiền” =)). Mặc dù nhiệm vụ giao cho anh cực kỳ đơn giản: chỉ cần đánh cắp một chiếc cặp và xuống tàu, tuy nhiên, chỉ vừa đặt chân lên tàu, anh đã nhận ra rằng chuyến tàu này dễ lên chứ không dễ xuống.

Sát Thủ Đối Đầu | Bullet Train HD Vietsub
Lady Bug - tạo hình nhân vật tạo nên yếu tố hài hước của bộ phim.

Mâu thuẫn chính của phim, không quá mới mẻ nhưng được thể hiện theo phong cách kể chuyện cực kỳ hại não, xoay quanh những “ân oán giang hồ” nhiều năm qua của giới mafia quốc tế… Mọi việc xuất phát từ một tên mafia Nga (The White Death) gia nhập băng đảng Nhật Bản, dần dần có nhiều quyền lực và lật đổ ông trùm băng đảng lúc bấy giờ. Mặc dù ngồi trên ngôi vị bá chủ giới mafia Nhật Bản, The White Death luôn là tâm điểm của những cuộc ám sát báo thù từ tàn dư của băng đảng cũ và cả những kẻ thù mới. Một trong những cuộc ám sát hụt, đã cướp mất người vợ mà hắn yêu thương. Như vậy, hắn muốn toàn bộ sát thủ nổi tiếng trên thế giới phải chịu trách nhiệm cho việc này, và đứng sau âm mưu thuê các sát thủ lên tàu để tự tàn sát lẫn nhau.

Những sát thủ xuất sắc nhất còn sống sót đến cuối cùng, nhận ra rằng họ đều đang bị lợi dụng, quyết định hợp tác cùng nhau để sống sót khỏi sự truy sát của The White Death.

Sát Thủ Đối Đầu | Bullet Train HD Vietsub
Bộ phim có phong cách thể hiện hơi... dị, nhưng rất thú vị.

Phim có nhiều cảnh máu me bạo lực/ghê rợn, nhưng điều đặc biệt là gu hài hước xuyên suốt đôi lúc nhẹ nhàng, đôi lúc lại khá mặn, nhìn chung có duyên. Bullet Train | Sát Thủ Đối Đầu có sự góp mặt của dàn diễn viên bom tấn. Nội dung phim có tình giải trí cao nhưng nếu đi sâu phân tích vòng xoáy ân oán giữa các băng đảng thì không kém phần hại não.

Danh Sách Ngẫu Nhiên

Biết đâu bạn thích?


Xem phim Kẻ Đâm Lén Phần 1 Knives Out

Knives Out

(2019)

Xem phim CIA Tái Xuất  Red

Red

(2013)

Xem phim Kỳ Kim Triêu  Kỳ Kim Triêu

Kỳ Kim Triêu

(2024)

Xem phim   Deadpool

Deadpool

(2018)

Xem phim Loki Phần 1 Loki Season  1

Loki

Season 1 (2021)

Xem phim Vân Chi Vũ  Vân Chi Vũ

Vân Chi Vũ

(2023)

Xem phim Những Điều Tôi Chưa Từng Phần 4 Never Have I Ever Season 4

Never Have I Ever

Season 4 (2023)

Xem phim Gia Đình Điệp Viên  Spy X Family

Spy X Family

(2022)

Xem phim   What If…?

What If…?

(2021)

Xem phim Nhân Chứng Sống Cuối Cùng  Last Seen Alive

Last Seen Alive

(2022)