Interceptor (2022)

Cuộc Chiến Tên Lửa

Cuộc Chiến Tên Lửa (2022)

Sĩ quan Julia Collins bị chuyển đến căn cứ phòng thủ hạt nhân ở một nơi hẻo lánh giữa đại dương. Đúng vào thời điểm tổ chức khủng bố khét tiếng tấn công nước Mỹ, và Julia trở thành lá chắn cuối cùng có thể ngăn chặn cuộc chiến hạt nhân thảm khốc.


Lượt Xem: 1254.
Quốc Gia: -
Năm Sản Xuất: 2022.
Thể Loại: -

Nội Dung & Phân Tích

Cảnh báo: bài viết này làm lộ nội dung phim.
Nội Dung Phim

Interceptor (2022) | Căn Cứ Đánh Chặn | Cuộc Chiến Tên Lửa có kịch bản giật gân… cực mạnh khi một tổ chức khủng bố trộm thành công 16 tên lửa hạt nhân của Nga và tuyên bố sẽ xóa sổ nước Mỹ. Chúng cũng đã tấn công và vô hiệu hóa một trong hai căn cứ phòng thủ hạt nhân của hoa Kỳ.

Phim có sự góp mặt của... Thor, một chiếc bình vôi đúng nghĩa, và chẳng liên quan gì đến kịch bản cả.
Phim có sự góp mặt của... Thor, một chiếc bình vôi đúng nghĩa, và chẳng liên quan gì đến kịch bản cả.

Nhân vật chính - Joanna Julia “JJ” Collins, vì “bật” cấp trên nên ra đảo (đúng cả 2 nghĩa). Nơi cô bị chuyển công tác là một căn cứ phòng thủ hạt nhân ở nơi hẻo lánh giữa Thái Bình Dương. Cuộc sống ở đây có t hể xem là đi tù đúng nghĩa, bởi đây là nơi nhàm chán nhất, bốn bề là biển, điều kiện sống khó khăn và gần như chẳng có việc gì để làm.

The Interceptor 2022 - Cuộc Chiến Tên Lửa
Trong phim, một trong hai căn cứ phòng thủ tên lửa quan trọng của Hoa Kỳ nằm giữa Thái Bình Dương, và được bảo vệ rất lỏng lẻo???

Tuy nhiên, ngày Julia đến đơn vị mới cũng chính là thời điểm bọn khủng bố tấn công nước Mỹ. Căn cứ phòng thủ hạt nhân tại Alaska đã bị vô hiệu và cùng lúc, bọn khủng bố cũng đã xâm nhập vào căn cứ Thái Bình Dương.

Sau một cuộc đụng độ khốc liệt, toàn bộ nhân viên làm việc tại căn cứ đều thiệt mạng, chỉ còn Julia và một vài đồng đội chốt chặn tại phòng điều khiển mà họ sẽ chẳng thể giữ được bao lâu. Chỉ cần họ thất thủ, 16 tên lửa hạt nhân sẽ được phóng vào 16 thành phố lớn và xóa sổ hoàn toàn nước Mỹ. Họ phải cầm cự từng phút giây trong phòng điều khiển để chờ cứu viện từ Nhà Trắng (mà chắc chắn sẽ đến muộn). Bên ngoài, bọn khủng bố vừa phá cửa, vừa cố gắng thuyết phục họ đầu hàng với rất nhiều điều kiện và ưu đãi hấp dẫn.

Bọn khủng bố phá cửa để xâm nhập phòng điều khiển
Trong những bộ phim kiểu này, quân cứu viện chẳng bao giờ đến kịp thời cả...

Bộ phim có kịch bản quá khuôn mẫu, các tình tiết dễ đoán, thậm chí gượng gạo vì nhân vật chính quá… siêu nhân, nội dung có sạn. Tên lửa hạt nhân được dựng rất hoạt hình. Điểm tốt là các pha hành động mãn nhãn, cảnh quay đẹp, hoành tráng, diễn xuất tốt, có tính giải trí cao.

Danh Sách Ngẫu Nhiên

Biết đâu bạn thích?


Paycheck

(2003)

Kingsman

The Secret Service (2014)

Our Blues

(2022)

Black Panther

(2018)

Doctor Strange

(2016)

Beauty And The Beast

(2017)

Harry Potter

The Goblet Of Fire (2005)

Resident Evil

(2002)

Godzilla vs Kong

(2021)

Fast And Furious

F9 (2021)