The Uncanny Counter Season 1 (2020)

Nghệ Thuật Săn Quỷ và Nấu Mì Phần 1

Nghệ Thuật Săn Quỷ và Nấu Mì Phần 1 (2020)

The Uncanny Counter | Nghệ Thuật Săn Quỷ và Nấu Mì là loạt phim truyền hình nhiều tập Hàn Quốc, ra mắt lần đầu năm 2020, dựa trên bộ truyện tranh manhwa Hàn Quốc Amazing Rumor. Đây là phần 1 (season 1) của loạt phim. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của những linh hồn xấu xa từ thế giới bên kia muốn quay lại trần gian để sống một lần nữa - bất tử. Chúng cần nhập vào những kẻ xấu xa, bạo lực và hung ác, xui khiến họ giết người để thu thập linh hồn và trở nên mạnh hơn. Một nhóm sứ giả mang tên "The Counter" hội tụ những người được trao năng lực và trách nhiệm săn lùng và trục xuất quỷ dữ, với đại bản doanh của hội trá hình dưới… một tiệm mì.


Lượt Xem: 6845.
Quốc Gia: -
Năm Sản Xuất: 2020.
Thể Loại: -

Đề Xuất

Có liên quan về nội dung hoặc tương đồng về thể loại mà bạn sẽ thích.


The Uncanny Counter

Season 2 (2023)

Nội Dung & Phân Tích

Cảnh báo: bài viết này làm lộ nội dung phim.
The Uncanny Counter - Nghệ Thuật Săn Quỷ và Nấu Mì - thực ra là bản live action, nội dung dựa trên bộ truyện tranh manhwa Hàn Quốc Amazing Rumor. Đây là phần 1 của phim. Nội dung siêu đơn giản, các motiv được xây dựng… siêu cũ, nhưng sự đơn giản này có tính giải trí cao và ngay từ khi mới ra mắt, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực.

Mang toàn bộ yếu tố hài hước và cảm xúc từ manhwa - The Uncanny Counter nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, dễ xem, dễ hiểu, có tính giải trí cao.
Mang toàn bộ yếu tố hài hước và cảm xúc từ manhwa - The Uncanny Counter nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, dễ xem, dễ hiểu, có tính giải trí cao.

Nội dung Nghệ Thuật Săn Quỷ và Nấu Mì xoay quanh câu chuyện của những linh hồn xấu xa từ thế giới bên kia muốn quay lại trần gian để sống một lần nữa. Để có thể tồn tại, chúng cần nhập vào những kẻ bạo lực, hung ác, và sẽ xui khiến họ giết người để thu thập những linh hồn và trở nên mạnh hơn - trở nên bất tử. Để chống lại vấn đề “nhập cư bất hợp pháp” này, những sứ giả của thế giới bên kia đã tìm kiếm những người xứng đáng và trao sức mạnh cho họ, cùng với chức trách săn lùng và trục xuất quỷ dữ. Cũng như Kingsman núp sau tiệm may, IMF trốn dưới bốt điện thoại, đại bản doanh của The Counter là một quán mỳ. Mặc dù chỉ là “nghề tay trái” và chỉ bán hàng trong 3 tiếng buổi trưa, thậm chí chẳng thèm quảng cáo nhưng quán lúc nào cũng nườm nượp đông khách xếp hàng.

Kế thừa tinh thần của hàng ngàn bộ manhwa (ý là truyện nội dung kiểu này giống nhau nhiều quá ^_-), main trong phim là một thanh niên mồ côi, sống với ông bà, mặc dù tàn tật (sau tai nạn) nhưng đầy nghị lực và ý chí, đặc biệt sở hữu nguồn năng lượng cực mạnh, chưa rõ nguồn gốc. So Mun luôn có khát khao làm những việc tốt và trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng vì bị tật chân từ nhỏ sau tai nạn, những khát khao ấy chỉ được thể hiện trong những bộ truyện tranh mà cậu vẽ.

Cơ duyên đến khi hội Counter, trong lúc săn đuổi một con quỷ rất mạnh, đã chịu tổn thất nghiêm trọng, mất đi thành viên quan trọng mạnh nhất hội. Wigen - sứ giả của thế giới bên kia, tồn tại dưới dạng một linh hồn - phải bỏ chạy và vô tình nhập phải So Mun. Nhận thấy nguồn năng lượng mạnh mẽ, cùng ý chí hướng thiện của cậu, Wigen đã dẫn dắt So Mun tham gia hội, thay thế cho người đồng đội cũ. Từ đây, So Mun đồng hành cùng một gia đình mới - The Counter, dưới danh nghĩa nhân viên làm thêm ở quán mỳ ngon trứ danh…

Danh Sách Ngẫu Nhiên

Biết đâu bạn thích?


Fast And Furious

Tokyo Drift (2006)

Ghost Rider

Spirit Of Vegeance (2011)

John Wick

Chapter 1 (2014)

Resident Evil

(2002)

Troll

(2022)

Resident Evil

Degeneration (2008)

Our Blues

(2022)

The Kings Man

(2021)

Never Have I Ever

Season 2 (2021)

The Uncanny Counter

Season 1 (2020)