Nguyệt Ca Hành (2022)

Nguyệt Ca Hành

Nguyệt Ca Hành (2022)

Nguyệt Ca Hành là phim bộ tiên hiệp cổ trang đình đám được chuyển thể từ tiểu thuyết Bôn Nguyệt (“Bay Lên Mặt Trăng”) của tác giả Thục Khách. Liễu Sao, tiểu thư một gia đình giàu có, tính tình dễ dãi ham vui, năm 8 tuổi có người lạ (tiên nhân) rủ đi chơi 3 ngày cũng đi luôn - cô được đi bất cứ nơi nào cô thích. Đổi lại, cô nhận được cảnh báo rằng “vui 3 hôm, nhọc cả đời”, số phận Liễu Sao sau đó hoàn toàn thay đổi, bị ma tộc săn lùng để đòi lại một năng lực mà chính cô không hiểu sao mình có. Chơi cho đã rồi đây, hành trình gánh nợ còng lưng bắt đầu…


Lượt Xem: 2661.
Quốc Gia: -
Năm Sản Xuất: 2022.
Thể Loại: -

Đề Xuất

Có liên quan về nội dung hoặc tương đồng về thể loại mà bạn sẽ thích.


Mặc Bạch

(2022)

Thỉnh Quân

(2022)

Thương Lan Quyết

(2022)

Khanh Khanh Nhật Thường

(2022)

Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn

(2023)

Trường Nguyệt Tẫn Minh

(2023)

Hộ Tâm

(2023)

Hoa Nhung

(2023)

Trường Tương Tư

(2023)

Nội Dung & Phân Tích

Cảnh báo: bài viết này làm lộ nội dung phim.
Chúng tôi - cụ thể là tôi - đã rất bối rối khi được khoán viết intro (lời giới thiệu phim) và một chút thông tin thêm cho Nguyệt Ca Hành. Phim tiên hiệp không phải tay trái, cũng chẳng phải tay phải của tôi, thậm chí tôi chưa từng xem dòng phim này, nhưng đây là một bộ phim để lại trong tôi rất nhiều ấn tượng.

Làm thế quái nào một tiểu thư gia đình giàu nứt đố đổ vách, sân vườn rộng như sân golf, lại được 95% các page review giới thiệu là “mồ côi” và tạo ấn tượng về một “tuổi thơ bất hạnh”… Và lý do nào khiến một cô bé 8 tuổi vừa được người lạ mặt rủ đi chơi 3 ngày - cũng đi được luôn. Không thể nói đó là mơ, đồng ý nghĩa là đồng ý, và rõ ràng là cả 3 ngày đều đó đều rất vui vẻ, không có vụ bắt cóc nào ở đây hết. Đó, đó chính là ấn tượng: rất vô lý =)).

Xem Phim Nguyệt Hành Ca Vietsub
Đây là vẻ mặt hớn hở của cô bé - Liễu Sao - khi được tiên nhân lạ mặt (trông không thể khả nghi hơn) rủ đi du lịch 3 ngày.

Lý do của cuộc hội ngộ đó sau này được lý giải vội vàng: Liễu Sao - một người bình thường, có thể là một tiên nhân có sức mạnh phi thường chuyển kiếp, mà người từng mang nhiều ân oán và có thể thay đổi hoàn toàn cả 3 thế giới: con người, tiên tộc và ma tộc. Người lạ mặt đã cố gắng dành thời gian để kiểm tra điều đó. Khi cô ấy lớn lên, càng ngày, các thế lực ma tộc ngày càng chú ý và săn lùng cô, nhưng đồng thời, cô cũng nhận được sự bảo vệ âm thầm của rất nhiều người khác. Tất cả những người cô gặp đều có kế hoạch và mưu đồ riêng xoay quanh sức mạnh đặc biệt mà cô sở hữu.

(chờ tý, còn tiếp, team review vẫn đang xem dở).

Danh Sách Ngẫu Nhiên

Biết đâu bạn thích?


Captain America

The Winter Soldier (2016)

Batman

The Dark Knight (2008)

Catch Me If You Can

(2002)

John Wick

Chapter 3 - Parabellum (2018)

Spy X Family

(2022)

Cruella

(2021)

Terminator

Dark Fate (2019)

Sex Education

Season 3 (2021)

Meg 2

The Trench (2023)

Inside Out

(2015)