Spy X Family (2022)

Gia Đình Điệp Viên

Gia Đình Điệp Viên (2022)

Thực ra không có phần 1 hay phần 2 nào cả, ĐÂY LÀ MỘT BỘ PHIM DÀI TẬP DUY NHẤT CHUYỂN TỪ truyện tranh. Tuy nhiên do một giai đoạn covid và tốc độ sản xuất siêu chậm, một số tập rất lâu sau mới ra nên người ta gọi phần 1 & phần 2. Tại đây chúng tôi có full tập. Giới thiệu nội dung... để có thể tiếp cận mục tiêu quan trọng trong “Chiến Dịch Strix”, điệp viên tài ba mật danh “Twillight” cần phải xây dựng vỏ bọc một ông bố “quốc dân” trong gia đình hạnh phúc kiểu mẫu. Tuy nhiên, do deadline dí gắt, anh ta đã phải chuẩn bị mọi thứ… hơi vội vàng. Spy X Family | Gia Đình Điệp Viên có nội dung tấu hài cực mạnh xoay quanh nhiệm vụ và cuộc sống thường ngày của một gia đình có bố là điệp viên, mẹ là sát thủ, và cô con gái 6 tuổi sở hữu siêu năng lực đọc suy nghĩ người khác.


Lượt Xem: 3455.
Quốc Gia: -
Năm Sản Xuất: 2022.
Thể Loại: -

Nội Dung & Phân Tích

Cảnh báo: bài viết này làm lộ nội dung phim.
Nội Dung Phim

Spy X Family là một bộ phim hoạt hình, lấy bối cảnh thế giới giả tưởng với 2 quốc gia là đất nước phương Tây và phương Đông đang trong thời kỳ chiến tranh lạnh. Mặc dù không có những xung đột trực tiếp, hai bên đều có những động thái nhòm ngó lẫn nhau và luôn luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra chiến tranh toàn diện.

"Twilight" (Hoàng Hôn) là bí danh của điệp viên tài ba của phương Tây được cài sang phương Đông với trọng trách thu thập thông tin, nhằm ngăn chặn những âm mưu chiến tranh của phe chủ chiến trong nội các chính phủ phương Đông. Trong “Chiến Dịch Strix”, mục tiêu quan trọng mà Twilight cần tiếp cận và khai thác tin tức là Donovan Desmond, một nhà tài phiệt có ảnh hưởng cực lớn ở phương Đông. Desmond là một nhân vật bí ẩn (cho đến thời điểm này được xem là trùm cuối), rất ít xuất hiện và hạn chế tiếp xúc với tất cả mọi người, kể cả với con trai mình. Cơ hội tiếp xúc mong manh sẽ chỉ đến vào buổi họp phụ huynh của những học sinh xuất sắc nhất trường Eden - ngôi trường danh giá nhất phương Đông.

Spy X Family - Đặc vụ Twilight.
Vẻ đẹp hào hoa và cuốn hút của một đặc vụ tài năng là chủ đề khai thác tốt, nhưng sau này, ông tác giả lầy đến mức đưa cả tình tiết cô bạn học của Anya (6 tuổi) cũng đòi quyến rũ bố bạn để thành... mẹ kế Anya :)).

Phương Đông vốn có an ninh nghiêm ngặt và rất thường xảy ra những vụ bắt bớ điệp viên phương Tây. Để có thể nắm lấy cơ hội tiếp cận mục tiêu cũng như duy trì hoạt động tại đây, Twilight cần có một… gia đình, một cô vợ và một cô con gái thông minh xuất chúng có thể thi đỗ vào học tại Eden. Một siêu điệp viên đã cống hiến cả tuổi trẻ cho sự nghiệp và chưa từng nghĩ đến việc lập gia đình, bị sếp dí deadline phải… lấy vợ và có con trong 1 tuần. Chính điều này đã tạo nên một kịch bản tấu hài cực mạnh về sau.

Quả là điệp viên thiên tài, rất nhanh chóng, đúng hạn 1 tuần, Twilight, dưới tên Loid Forger không chỉ lấy được vợ, có con và thậm chí còn có cả quản gia và nuôi một chú chó. Tuy nhiên, gia đình này… hơi dị.

Anya - cô con gái 6 tuổi của gia đình - được Loid (Twilight) nhận nuôi từ trại trẻ mồ côi. Anya là kết quả của thí nghiệm bí mật, cô bé có thể đọc suy nghĩ của người khác, khi biết mục đích của Loid đến trại trẻ mồ côi, cô đã cố tình gây ấn tượng để được nhận, bởi bản thân rất thích thú cuộc phiêu lưu của đặc vụ. Tuy sở hữu siêu năng lực nhưng Anya vẫn chỉ là một cô bé 6 tuổi, cực kỳ hồn nhiên, đã phải trải qua nhiều tổn thương và sợ hãi về những thí nghiệm trong quá khứ. Sau này, năng lực đặc biệt khiến Anya có thể giúp ích rất nhiều cho các nhiệm vụ của bố nuôi, nhưng cô bé luôn phải che giấu năng lực và khiến mọi việc trông thật tình cờ.

Spy X Family - Cô bé Anya.
Tác giả bộ này có sở thích phóng đại tất cả mọi thứ, và điều này lại trở nên hài hước khá có duyên. Có lẽ Anya, mặc dù sở hữu siêu năng lực, lại là nhân vật bình thường nhất trong bộ.

Yor - một phụ nữ 27 tuổi làm việc tạp vụ ở Tòa Thị Chính, trong vai mẹ (kế) của Anya và là vợ 2 của Loid (không có bà vợ cũ quá cố nào cả, nói phét thế thôi). Mặc dù có vẻ ngoài xinh đẹp, hiền thục, nết na, nội tâm và hơi vụng về, thực chất Yor là một siêu sát thủ của một tổ chức bí mật trong chính phủ phương Đông. Cũng có thể nói Yor chính là… Saitama trong bộ này, với khả năng “one-hit” bất kỳ nhân vật nào, là nhân vật kinh khủng nhất trong vũ trụ này. Bất cứ nhân vật phản diện nào được tác giả buff hơi quá tay đều tèo khi gặp Yor… Chính Loid (Twilight) cũng bị Yor 1 đá ngất luôn, Anya khi đi lướt sóng vô tình bị Yor lỡ tay ném cả người cả ván xé sóng phi ra giữa biển, hoặc khi đánh Tennis, một đường vợt của Yor có thể cắt quả bóng thành vụn…

Spy X Family - Yor.
Yor có thể xem là... Saitama trong Spy X Family. Một nhân vật đáng sợ có thể sút tan tành một chiếc ô tô đang chạy cực nhanh.

Bond - chú chó lông trắng trong nhà, được Anya đặt tên theo nhân vật yêu thích trong phim hoạt hình. Bond là một chú chó cực kỳ thông minh, là sản phẩm huấn luyện của bọn khủng bố trong vụ đánh bom chó mà Loid thành công ngăn cản. Bond có một năng lực đặc biệt là giác quan thứ 6, có thể nhìn thấy trước một diễn biến ngắn trong tương lai. Tuy nhiên chỉ có Anya biết được điều này, bởi Anya đọc suy nghĩ của Bond. Nhờ vậy, bộ đôi Bond và Anya phối hợp hành động cực tốt và bí mật giúp đỡ papa & mama rất nhiều.

Phim Spy X Family | Gia Đình Điệp Viên, sản xuất từ bộ truyện tranh cùng tên, đang rất hot và thu hút người xem bởi những tình tiết cực hài hước, nhưng đôi khi bỗng rất nghiêm túc và lắng đọng, tình cảm.

Danh Sách Ngẫu Nhiên

Biết đâu bạn thích?


Xem phim Cô Giáo Em Là Số 1  Brave Citizen

Brave Citizen

(2023)

Xem phim Đặc Vụ Áo Đen Sứ Mệnh Toàn Cầu Men In Black International

Men In Black

International (2019)

Xem phim Nhiệm Vụ Cuối Cùng   The Moon

The Moon

(2023)

Xem phim Chiến Binh Báo Đen  Black Panther

Black Panther

(2018)

Xem phim Mật Vụ Kingsman Đơn Vị Tuyệt Mật Kingsman The Secret Service

Kingsman

The Secret Service (2014)

Xem phim Vùng Đất Quỷ Dữ Tuyệt Diệt Resident Evil Extinction

Resident Evil

Extinction (2007)

Xem phim Sát Thủ Elektra  Elektra

Elektra

(2005)

Xem phim Kẻ Hủy Diệt  Terminator Genisys

Terminator

Genisys (2015)

Xem phim Dị Nhân  X-men

X-men

(2000)

Xem phim Mật Vụ Kingsman Tổ Chức Hoàng Kim Kingsman The Golden Circle

Kingsman

The Golden Circle (2017)