Stranger Things Season 3 (2019)

Cậu Bé Mất Tích Phần 3

Cậu Bé Mất Tích Phần 3 (2019)

Stranger Things | Cậu bé mất tích lấy bối cảnh tại thị trấn giả tưởng hẻo lánh Hawkins, Indiana vào khoảng đầu những năm 1980. Phòng thí nghiệm Quốc gia Hawkins đặt tại đây, bề ngoài tiến hành nghiên cứu khoa học cho Bộ Năng lượng Hoa Kỳ nhưng thực chất là nơi bí mật thực hiện các thí nghiệm khoa học siêu linh và siêu nhiên, trong đó có cả thí nghiệm trên cơ thể người. Họ vô tình tạo ra một cánh cổng đi vào thế giới song song có tên "Thế giới ngược" ("The Upside Down"). Việc này đưa cư dân Hawkins rơi vào vô vàn hiểm nguy chết chóc mà họ không hề hay biết. Đây là phần 3 của bộ phim. Không lâu trước Ngày Quốc khánh Hoa Kỳ năm 1985. Người dân Hawkins đặc biệt thích thú với trung tâm thương mại Starcourt mới khai trương, khiến hầu hết các cửa hàng nhỏ lẻ rơi vào tình trạng ế ẩm và buộc phải ngừng kinh doanh. Hopper dần để ý hơn tới mối quan hệ giữa Eleven và Mike trong khi luôn cố gắng quan tâm, chăm sóc cho Joyce. Không một ai biết rằng dưới sàn khu trung tâm mua sắm là cả một căn cứ thí nghiệm rộng lớn của người Liên Xô – nơi đang tìm cách mở cánh cổng dẫn đến Thế giới ngược, giúp cho thực thể từ thế giới này nhập vào nhiều cư dân Hawkins và chiếm hữu thể xác họ, gây ra những tai họa kinh hoàng.


Lượt Xem: 22649.
Quốc Gia: -
Năm Sản Xuất: 2019.
Thể Loại: -

Đề Xuất

Có liên quan về nội dung hoặc tương đồng về thể loại mà bạn sẽ thích.


Xem phim Cậu Bé Mất Tích Phần 1 Stranger Things Season 1

Stranger Things

Season 1 (2016)

Xem phim Cậu Bé Mất Tích Phần 2 Stranger Things Season 2

Stranger Things

Season 2 (2017)

Xem phim Cậu Bé Mất Tích Phần 4 Stranger Things Season 4

Stranger Things

Season 4 (2022)

Xem phim Wednesday  Wednesday

Wednesday

(2022)

Nội Dung & Phân Tích

Cảnh báo: bài viết này làm lộ nội dung phim.
Stranger Things | Cậu Bé Mất Tích là loạt phim khoa học viễn tưởng, kinh dị lấy bối cảnh tại một thị trấn giả tưởng. Mốc thời gian trong phim diễn ra quanh thập niên 80, mang một phong cách màu sắc đặc trưng của thời điểm đó: vừa cũ kỹ lẫn hippie được lồng ghép với không gian tăm tối làm nổi bật lên nét huyền bí xưa cũ. Các cảnh trong thế giới ngược (“Up Side Down”) được xây dựng u ám tối tăm nhưng rất nghệ thuật. Dù có mở đầu khá chậm, loạt phim có nội dung rất hấp dẫn, là phim kinh dị nhưng không kén khán giả và thu hút mọi lứa tuổi.

Những câu chuyện phiêu lưu kỳ bí của thị trấn Hawkins tưởng như đã kết thúc sau cái kết viên mãn của Stranger Things 2 khi El thành công đóng lại cánh cổng đến Up Side Down, nhưng hóa ra tất cả mọi thứ mới chỉ là khởi đầu.

Thừa hưởng happy ending từ phần 2, Stranger Things 3 nối tiếp với cuộc sống hạnh phúc của tất cả cư dân Hawkins, người duy nhất không hạnh phúc trong lúc này là ông bố Hopper - có cô con gái (El) đang tuổi lớn và xuyên suốt phần 3 của loạt phim, người xem được thấy những nét xấu xí nhất trong tính cách của một ông bố đáng thương bị bọn trẻ cho ăn “cơm tró” quá nhiều. Điểm nhấn ngộ nghĩnh nhất là khi ông này yêu cầu Mike giữ khoảng cách với El, nếu không sẽ bị… thủ tiêu.

Xem phim Stranger Things 3 Vietsub
Đây là vẻ mặt cay cú của một ông bố khi cô con gái mới lớn rủ bạn trai về nhà... Kệ m* những gian khổ đã cùng nhau vượt qua, ông ấy có ý tưởng thủ tiêu Mike =)).

Mặc dù trung tâm nghiên cứu đã bị đóng cửa, những hiện tượng bất thường kỳ bí - vốn là đặc sản của Hawkins - vẫn không hề dừng lại. Theo dấu những sự kiện, mọi người phát hiện ra dưới trung tâm thương mại Starcout là cả một căn cứ bí mật của Nga được xây dựng với kỳ vọng có thể mở lại cánh cổng đến thế giới ngược. Các chính phủ đều tin rằng những nghiên cứu về thế giới ngược sẽ cho họ những ưu thế quân sự so với phe đối lập. Hopper nhận thấy âm mưu này cần phải được ngăn chặn để tránh lặp lại thảm họa…

Xem phim Stranger Things 3 Vietsub
Anh chàng số nhọ Harrington, sau nhiều thất bại trong tình cảm, tưởng như cũng tìm được cô gái của mình, và quyết định tỏ tình với Robin trong... nhà vệ sinh. Thật trớ trêu, Robin thích ...phụ nữ.

Trong tất cả các phần phim, Stranger Things 3 có nội dung khá loãng, và nó giống như một phần đệm nội dung hơn. Phong cách kể chuyện cũng được thay đổi đột ngột: nếu cái kết của phần 1 gây tò mò cho người xem, phần 2 nhẹ nhàng có hậu, thì Stranger Things 3 có thể coi là một cú sốc, bởi mọi việc bỗng trở nên khốc liệt và tan nát hơn. Trong nỗ lực phá hủy cỗ máy năng lượng để mở cổng Up Side Down của người Nga, Hopper hy sinh. Bà mẹ Joice Byers nhận nuôi El, muốn tránh xa khỏi Hawkins vì những quá khứ tồi tệ, quyết định chuyển nhà - như vậy là nhóm bạn trẻ cũng tan nát, đường ai nấy đi, cặp đôi Jonathan và Nancy cũng vì vậy mà chia xa. Cách kết thúc này khiến cho người xem cảm thấy hẫng hụt: liệu như vậy có phải kết phim? Nhóm trẻ đã chơi cùng nhau từ nhỏ, sẽ không còn phiêu lưu, phải chia xa và lớn lên? Và nếu chưa phải kết, suốt 3 phần, họ đã phải nương tựa vào nhau để vượt qua những nguy hiểm, thế xa nhau thế này thì khi gặp con quái vật ở Stranger Things 4 họ sẽ chống lại nó làm sao được?

Các phần phim

Hiện tại, Stranger Things | Cậu Bé Mất Tích đã lên sóng 4 phần:

Danh Sách Ngẫu Nhiên

Biết đâu bạn thích?


Xem phim Bỗng Dưng Trúng Số  Bỗng Dưng Trúng Số

Bỗng Dưng Trúng Số

(2022)

Xem phim Vệ Binh Giải Ngân Hà  Guardian Of The Galaxy

Guardian Of The Galaxy

(2017)

Xem phim Đội Trưởng Mỹ Kẻ Báo Thù Đầu Tiên Captain America The First Avenger

Captain America

The First Avenger (2011)

Xem phim Oppenheimer  Oppenheimer

Oppenheimer

(2023)

Xem phim Trường Tương Tư  Trường Tương Tư

Trường Tương Tư

(2023)

Xem phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19  See You In My 19th Life

See You In My 19th Life

(2023)

Xem phim Bố Già Phần 3 The Godfather Part 3

The Godfather

Part 3 (1990)

Xem phim Kẻ Hủy Diệt  Terminator

Terminator

(1991)

Xem phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 Nghiệp Báo Phần 1  Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One

Mission Impossible 7

Dead Reckoning Part One (2023)

Xem phim Chú Thuật Hồi Chiến Phần 2 Jujutsu Kaisen Season 2

Jujutsu Kaisen

Season 2 (2023)