The Boys Season 3 (2022)

Siêu Anh Hùng Phá Hoại Phần 3

Siêu Anh Hùng Phá Hoại Phần 3 (2022)

The Boys là series phim truyền hình nhiều tập của Mỹ, xoay quanh chủ đề siêu anh hùng nhưng với một tư duy thực tế và tàn khốc hơn. Siêu anh hùng, theo góc nhìn trong phim, dù có sở hữu năng lực to lớn nhưng vẫn chỉ là những con người với đầy đủ bản chất tốt xấu. Đây là phần thứ ba của phim. Phần trước dường như có một cái kết đau khổ nhưng cực “công bằng” cho cả Butcher lẫn Homelander khi mỗi người đều mất đi người mình yêu. Phần này xoay quanh hành trình của nhóm The Boys đi tìm kiếm một thứ vũ khí hứa hẹn tiêu diệt được Homelander.


Lượt Xem: 3415.
Quốc Gia: -
Năm Sản Xuất: 2022.
Thể Loại: -

Đề Xuất

Có liên quan về nội dung hoặc tương đồng về thể loại mà bạn sẽ thích.


The Boys

Season 1 (2019)

The Boys

Season 2 (2020)

Nội Dung & Phân Tích

Cảnh báo: bài viết này làm lộ nội dung phim.
Nếu bạn chưa biết, The Boys là series phim về chủ đề siêu anh hùng, nhưng họ cũng như những con người bình thường, có lòng tham lam, ích kỷ, tham lợi danh và cũng nhỏ nhen. Ngoài vẻ hào nhoáng bóng bẩy được các công ty truyền thông khai thác để quảng cáo, họ gần như chẳng làm được việc gì tốt, thường là khi mất kiểm soát sức mạnh, vô tình hay cố ý gây ra những thảm họa giết chết nhiều người. Và thế là thù oán tích tụ, The Boys, gồm thân nhân của những người bị siêu nhân giết hại, toàn những kẻ bất cần, chán sống,… lập team với nhau để lùng giết siêu nhân…

Cái kết của phần trước dường như có chút… công bằng khi cả Homelander và Butcher đều mất đi người mình yêu thương nhất. Trong phần này, những mâu thuẫn trong nội bộ The Vough ngày càng tăng cao, Maeve mang cho Butcher một hóa chất đặc biệt (hợp chất V tạm thời), cho phép người sử dụng nó có thể sở hữu siêu năng lực trong 24 giờ. Ngoài ra, Maeve cũng tiết lộ một bí mật sau bao lâu dày công nghiên cứu, đó là trước Homelander, trên thế giới có một siêu anh hùng khác mạnh ngang ngửa hắn (Soldier Boy), nhưng bằng cách nào đó đã bị giết. Vậy là lúc này, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của nhóm The Boys là đi tìm thứ vũ khí có thể giết được Homelander.

Những manh mối được tìm thấy đưa họ đến một căn cứ bí mật ở Nga. Tại đây, trong một cuộc đụng độ với quân đội chính phủ, cả nhóm đã vô tình tìm thấy và giải thoát cho Soldier Boy, vẫn sống nhăn. Vậy là nếu trước đây chỉ có một thằng hãm l*n nhất thế giới là Homelander, thì nay, chúng ta có hẳn hai thằng =)). Nói thêm rằng, giới truyền thông từng truyền bá rằng Soldier Boy đã hy sinh khi cố ngăn chặn một thảm họa hạt nhân. Tuy nhiên, sự thật là thằng Soldier Boy này rất mạnh nhưng chẳng làm được gì ra hồn ngoài việc phá hoại, và do quá hãm, hắn đã bị Vough quyết định thanh trừ bằng cách khống chế và giao nộp cho Nga.

Soldier Boy không chỉ nghiện rượu mà còn chơi từ cần sa cho đến tất cả các loại ma túy khác nhau, cộng thêm việc bị quân đội Nga giam giữ và cho hít khí độc mỗi ngày để thí nghiệm khiến thần kinh hắn không ổn định. Hắn chính là một quả bom di động khi mỗi lần nổi giận, hắn có thể phát nổ gây thiệt hại diện rộng. Điều đặc biệt là sức mạnh của vụ nổ có thể thiêu đốt hóa chất V trong máu khiến các siêu anh hùng mất đi năng lực. Ngoài ra, SB luôn cho rằng mình đã không ngừng cống hiến cho quốc gia, nhưng lại bị phản bội (sự thật là không ngừng phá hoại), điều đó khiến hắn vô cùng tức giận, muốn săn lùng những kẻ năm xưa đã phản bội hắn, và muốn giết luôn cả Homelander bởi đó là lý do khiến hắn bị thay thế. Kể cả sau đó, dù biết Homelander là con mình, Soldier Boy vẫn không từ bỏ quyết tâm đó.

Siêu anh hùng phá hoại HD Vietsub, The Boys 3 Vietsub
Soldier Boy (chế Captain America), rất mạnh, mỗi tội nghiện. Trong phần này vì chơi ma túy quá nhiều mà còn hay bị ảo giác.

Trong phần này, Butcher đã vượt qua mọi giới hạn và không từ thủ đoạn để cố gắng giết Homelander, từ việc sử dụng V tạm thời (anh ta vốn ghê tởm siêu nhân), cho đến việc giải cứu và bắt tay với Soldier Boy. Cho dù kế hoạch giết Homelander có thể hy sinh toàn bộ dân thường làm việc tại tháp Vough, hy sinh toàn bộ đội và chính bản thân, anh ta cũng không quan tâm. Kế hoạch vẫn trật bánh vào phút cuối khi Butcher nhận ra trong tháp Vough có cả Ryan. Dường như Ryan là một chút “lương tâm” còn sót lại của Butcher, anh ta quyết định trở mặt vào phút cuối, cả nhóm The Boys quay sang phang Soldier Boy. Khi SB sắp phát nổ, Maeve ôm hắn lao khỏi tháp Vough và cả hai phát nổ giữa không trung…

Siêu anh hùng phá hoại HD Vietsub, The Boys 3 Vietsub
Starlight trong phần này dường như không có nhiều đất diễn, càng ngày, fan càng cảm thấy siêu năng lực của cô nàng ...phế phế sao ấy.

Soldier Boy không chết, nhưng bị thương nặng, sau đó bị khống chế và nhét trở lại vào nhà tù. Maeve mất hết siêu năng lực, quay trở lại làm một người bình thường và có cuộc sống hạnh phúc với người mình yêu. Tất cả mọi người ở cả 2 phe (The Boys & Vough) đều tung tin Maeve đã chết để bảo vệ cô khỏi sự săn lùng của Homelander.

Siêu anh hùng phá hoại HD Vietsub, The Boys 3 Vietsub
Butcher trong phần này sử dụng V tạm thời, mắt đổi màu đầu đổi tính, laser bón hành Homelander.

Kết thúc phần này, Homelander ngày càng trở nên có lợi thế, trở nên hống hách, ngạo mạn và điên cuồng hơn. Ryan theo thời gian, được sự nuông chiều của hắn, cũng dần thay đổi. Butcher do lạm dụng V quá liều bắt đầu phát bệnh nặng, có lẽ chỉ còn 1 năm để sống, và có thể là bất cứ lúc nào anh ta sẽ trở nên túng quẫn làm liều, tiêm V để trở thành siêu nhân, hoặc sẽ hy sinh thật oanh liệt. Những chi tiết này hứa hẹn một phần 4 cực gắt, dự đoán lên sóng giữa năm 2023.

Danh Sách Ngẫu Nhiên

Biết đâu bạn thích?


Escape Room

(2019)

Captain America

The Civil War (2014)

The Mummy

Returns (2001)

Nguyệt Ca Hành

(2022)

A Knives Out

Glass Onion (2022)

The Lost City

(2022)

Guardian Of The Galaxy

(2014)

Gods of Egypt

(2016)

The Guardians Of The Galaxy

Holiday Special (2022)

Prisoners Of The Ghostland

(2021)