Thương Lan Quyết (2022)

Thương Lan Quyết

Thương Lan Quyết (2022)

Thương Lan Quyết – tên tiếng Anh: Love Between Fairy and Devil là phim bộ Trung Quốc (36 tập chính, 2 tập phụ) thể loại tiên hiệp, một trong những bộ phim đình đám được quan tâm nhất của thể loại này năm nay. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình giữa một tiểu tiên nữ Hoa Lan (thiên thần) và đại ác ma Đông Phương Thanh Thương. Hai người vốn đến từ hai thế giới hoàn toàn khác biệt, trải qua rất nhiều biến cố, vui buồn cùng hiểm nguy, ác ma lại rung động trước Lan Hoa đơn thuần lương thiện. Tình cảm của họ bị thử thách trong sự đối đầu giữa tiên tộc và ma tộc. Vốn là người đứng đầu ma tộc, Đông Phương Thanh Thương không thể bỏ mặc con dân của mình, nhưng cũng không muốn đối đầu với người mình yêu và từ bỏ tình yêu với nàng…


Lượt Xem: 3694.
Quốc Gia: -
Năm Sản Xuất: 2022.
Thể Loại: -

Đề Xuất

Có liên quan về nội dung hoặc tương đồng về thể loại mà bạn sẽ thích.


Mặc Bạch

(2022)

Nguyệt Ca Hành

(2022)

Thỉnh Quân

(2022)

Khanh Khanh Nhật Thường

(2022)

Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn

(2023)

Trường Nguyệt Tẫn Minh

(2023)

Hộ Tâm

(2023)

Hoa Nhung

(2023)

Trường Tương Tư

(2023)

Nội Dung & Phân Tích

Cảnh báo: bài viết này làm lộ nội dung phim.
Nội Dung Phim

Thần nữ tức lan, một vạn năm trước bị thủ lĩnh ma tộc Đông Phương Thanh Thương diệt tộc. Kiếp sau chỉ là một tiểu tiên nữ cấp thấp ở tiên giới. Lúc này tiên tộc và ma tộc đang trong thời gian đình chiến bởi Đông Phương Thanh Thương bị giam cầm trong tháp Hạo Thiên. Vô tình, do một tai nạn, Hoa Lan Nhỏ đã giải thoát cho hắn…

Vừa thoát khỏi tháp, đại ác ma cười khẩy muốn thủ tiêu người bịt đầu mối, nhưng lạ thay, cô tiên nữ bị thương thế nào thì chính hắn cũng phải chịu y hệt như vậy. Vận mệnh của hai người tạm thời bị gắn kết, ít nhất là cho đến khi Đông Phương Thanh Thương có thể giải được phong ấn này.

Đông Phương Thanh Thương quay trở về, tiếp quản lại cơ đồ lâu nay tan tác của ma tộc: gần như toàn bộ quân đội của hắn bị Xích Địa Thượng Tiên phong ấn 3 vạn năm trước, ngôi vị thì do thằng em trai thừa kế lãnh đạo, các tướng lĩnh không phục, nội bộ triều chính lục đục lủng củng, nội chiến liên miên… Tâm trạng đang bực mình thì thấy tay chân mình bỗng xây xước, hắn nhớ ra rằng hắn đang bị liên kết với tiểu tiên nữ. Ma đế có sức mạnh tối thượng, không gì có thể làm hắn tổn thương, xưa nay vốn chả sợ điều gì, nay vì bị phong ấn liên kết với một tiên nữ mà mọi thứ đều có thể khiến hắn tổn thương. Nếu giờ cô ấy gặp nguy hiểm cũng chính là hắn gặp nguy hiểm. Biết cô gặp chuyện, hắn đành đi cứu và thậm chí tuyên bố luôn: “Từ giờ trở đi cô là người của ta!”. Tất nhiên là tiểu tiên nữ không biết về phong ấn giữa cô và hắn thì dửng mỡ tưởng tên này mê mẩn mình… Suốt một thời gian dài Đông Phương Thanh Thương đeo bám, bảo vệ mỗi khi cô gặp khó khăn càng khiến tiểu tiên nữ cảm động hơn. Chính bản thân ma tôn cũng bị sự lương thiện thuần khiết của tiểu tiên nữ cảm hóa và dần thay đổi.

Trong suốt 20 tập đầu của phim, hình ảnh ma đế được xây dựng cực ngầu, dùng… tiên đế và các chiến thần tiên tộc làm “nền”, Đông Phương Thanh Thương gần như ra vào tiên giới như chốn không người. Cả dàn chiến thần tiên tộc bị bắt hắn nạt thậm tệ. Thậm chí khi Tiểu Lan Nữ bị tiên đế bắt giữ tra khảo vì nghi là gian tế, hắn đi đốt cả thiên cung để cứu người về.

Còn tiếp...

Danh Sách Ngẫu Nhiên

Biết đâu bạn thích?


Hulk

(2003)

Aquaman

(2018)

Men In Black

(2002)

Wonder Woman 1984

(2020)

Cinderella

(2021)

Insidious

The Red Door (2023)

Our Blues

(2022)

Pirates Of The Caribbean

Dead Man's Chest (2006)

Secret Headquarters

(2022)

Bác Sĩ Cha

(2023)