After We Collided (2020)

Từ Khi Có Anh Phần 2

Từ Khi Có Anh Phần 2 (2020)

Từ khi có anh là bộ tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng của tác giả Anna Todd, được chuyển thể thành phim với 5 phần. After We Collided là phần thứ 2 của phim. Sau nếm trải những ngọt ngào và lừa dối của tình yêu đầu đời, Tessa và Hardin tưởng như đã rẽ sang hai con đường riêng… mãi mãi. Nhưng dù thế nào họ vẫn không thể quên được nhau và duyên số oái oăm vẫn viết tiếp câu chuyện của họ. Liệu họ có một cơ hội nữa?


Lượt Xem: 2437.
Quốc Gia: -
Năm Sản Xuất: 2020.
Thể Loại: -

Đề Xuất

Có liên quan về nội dung hoặc tương đồng về thể loại mà bạn sẽ thích.


Xem phim 365 Ngày Yêu Anh  365 Days

365 Days

(2020)

Xem phim 365 Ngày Yêu Anh Phần 2 365 Days This Day

365 Days

This Day (2022)

Xem phim 365 Ngày Yêu Anh Phần 3 365 Days The Next

365 Days

The Next (2022)

Xem phim Dục Vọng Đen Tối Phần 1 Dark Desire Season 1

Dark Desire

Season 1 (2020)

Xem phim Dục Vọng Đen Tối Phần 2 Dark Desire Season 2

Dark Desire

Season 2 (2022)

Xem phim Năm Mươi Sắc Thái Xám Fifty Shades Grey

Fifty Shades

Grey (2015)

Xem phim Năm Mươi Sắc Thái Đen Fifty Shades Darker

Fifty Shades

Darker (2017)

Xem phim Năm Mươi Sắc Thái Tự Do Fifty Shades Freed

Fifty Shades

Freed (2018)

Xem phim Giáo Dục Giới Tính Season 3 Sex Education Season 3

Sex Education

Season 3 (2021)

Xem phim Từ Khi Có Anh Phần 1 After

After

(2019)

Xem phim Từ Khi Có Anh Phần 3 After We Fell

After

We Fell (2021)

Xem phim Từ Khi Có Anh Phần 4 After Ever Happy

After

Ever Happy (2022)

Nội Dung & Phân Tích

Cảnh báo: bài viết này làm lộ nội dung phim.
Nội Dung Phim After We Collided | Từ Khi Có Anh Phần 2

Sau cảm giác bị lừa dối và phản bội, Tessa kiên quyết chia tay với Hardin. Họ đều cố trở lại cuộc sống bình thường, bỏ lại những ký ức ngọt ngào khi trước (cuối phần 1 | After tưởng tha mà không tha, thù này dai phết :)).

Bộ phim bắt đầu với Tessa, được nhận vào thực tập tại một nhà xuất bản danh tiếng. Môi trường công việc ở đây cực kỳ chuyên nghiệp, chế độ hỗ trợ cho thực tập sinh tốt, đặc biệt là chú Vance - một ông sếp đặc biệt khó tính - lại rất ưu ái và quý mến năng lực công việc của Tessa. Cuộc sống của cô lúc này hoàn toàn theo một cấp độ khác và con đường sự nghiệp tương lai trở nên sáng lạn hơn rất nhiều.

Hardin thì …vẫn thế, và thậm chí còn lông bông hơn nữa. Từ phần 1 (After) người xem đều biết anh ta rất thông minh, nhạy bén nhưng lại đầy vấn đề về tâm lý vì những tổn thương gia đình trong quá khứ. Ở đầu After We Colided, Hardin vẫn rất đau khổ vì không thể quên được tình yêu của mình, anh ta tách mình xa hơn khỏi những người bạn khác và …triển thêm 1 hình xăm còn xấu hơn cái ở phần After 2019 nữa (yes, hình xăm của Hardin phần After nhìn giống con gà quay).

Tuy nhiên, về phía Tessa, giữa một cuộc sống sáng lạn, cô không thể quên được Hardin. Và chính Tessa là người chủ động “cà khịa” người yêu cũ để hai người lại vấp vào nhau…

After We Collided - Tessa say xỉn
Là người chủ động dứt khoát chia tay, Tessa sau đó lại là người chủ động nối lại tình cũ với tình huống "cà khịa" cực 18+

Trong phần này, người xem hiểu được sâu hơn về hoàn cảnh tuổi thơ của Tessa và Hardin. Họ đều có hoàn cảnh gia đình rất giống nhau, trùng hợp lạ lùng… Y hệt như câu thoại đầu tiên khi họ gặp nhau lần đầu ở After “Anh ấy là bản thân tôi, thậm chí là giống tôi hơn cả tôi. Tâm hồn anh ấy và tôi là một.”… Cả hai đều có bố mẹ sống ly thân từ khi họ còn nhỏ, bố của Tessa đã bỏ đi biệt tăm suốt 10 năm, còn bố của Hardin trong một lần say rượu, vắng nhà đã khiến mẹ anh ta gặp chuyện, và điều này ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của Hardin mãi về sau. Anh ta luôn hằn học và sẽ không bao giờ tha thứ cho bố mình, cho dù ông ấy đã thay đổi và trở nên tốt hơn thế nào, luôn chăm lo cho Hardin (bố Hardin là hiệu trưởng đại học nơi hai người đang học).

After We Collided - Cậu bé này đi hỏi vợ cho bố
Tuyến nhân vật phụ được xây dựng hợp lý và dễ thương, đốn tim nhất là màn cậu bé (con trai của Vance) hỏi vợ cho bố: "Cô có muốn làm mẹ kế của con không?"

Công việc của công ty xuất bản nơi Tessa làm việc phát triển rất tốt, cô cũng thể hiện được năng lực xuất sắc của mình đến nỗi, sếp Vance đề nghị cô chuyển trường đến Seattle làm việc, ngoài lương thưởng, toàn bộ học phí sẽ được công ty tài trợ, và thậm chí, ông cũng đề nghị mời cả Hardin vào công ty, bất cứ vị trí nào anh ta muốn, và Hardin có thể đi cùng Tessa đến Seattle luôn…

After We Collided - Happy Ending?
Khi nhắc đến phim tình cảm, đôi khi người ta sẽ nghĩ đến sến và ngấy. Tuy nhiên phong cách thể hiện của bộ Từ Khi Có Anh rất khéo léo, hài hước và cảm xúc nhẹ nhàng.

After We Collided nhìn chung được thể hiện theo chất tình cảm, lãng mạn nhẹ nhàng. Phải nói rằng tác giả rất dịu dàng với độc giả/khán giả, khéo léo đan xen những khoảnh khắc dẫn dắt cảm xúc. Người xem hoàn toàn không bị shock bởi mỗi hoàn cảnh buồn bã đều được xoa dịu bởi chia sẻ, mỗi hoài nghi đều được xí xóa bởi đam mê, và các chi tiết yêu thương hoàn toàn không sến súa mà được thể hiện giằng co và hài hước.

Danh Sách Ngẫu Nhiên

Biết đâu bạn thích?


Xem phim   Venom

Venom

(2018)

Xem phim Tay Đấm Huyền Thoại Phần 3 Creed Phần 3

Creed

Phần 3 (2023)

Xem phim Nữ Thần Chiến Binh 1984  Wonder Woman 1984

Wonder Woman 1984

(2020)

Xem phim Những Kẻ Thao Túng  Hypnotic

Hypnotic

(2023)

Xem phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi  Marry My Husband

Marry My Husband

(2024)

Xem phim Vệ Binh Dải Ngân Hà Phần 3 Guardian of the Galaxy Vol. 3

Guardian of the Galaxy

Vol. 3 (2023)

Xem phim Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta  Our Beloved Summer

Our Beloved Summer

(2021)

Xem phim Ngôi Trường Xác Sống  All Of Us Are Dead

All Of Us Are Dead

(2022)

Xem phim Lệnh Truy Nã Đỏ  Red Notice

Red Notice

(2021)

Xem phim Thành Phố Mất Tích  The Lost City

The Lost City

(2022)