After We Fell (2021)

Từ Khi Có Anh Phần 3

Từ Khi Có Anh Phần 3 (2021)

Từ khi có anh là bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Anna Todd, được chuyển thể thành phim với 5 phần. After We Fell là phần thứ 3. Tessa đã tha thứ cho Hardin, những tưởng câu chuyện của họ sắp có một cái kết hạnh phúc, nhưng không dễ vậy… Trong hoàn cảnh khó khăn giữa một bên là sự nghiệp tương lai bền vững của bản thân, và bên kia là mối tình đầy phiêu lưu bất định, cô chỉ được chọn một.


Lượt Xem: 2688.
Quốc Gia: -
Năm Sản Xuất: 2021.
Thể Loại: -

Đề Xuất

Có liên quan về nội dung hoặc tương đồng về thể loại mà bạn sẽ thích.


365 Days

(2020)

365 Days

This Day (2022)

365 Days

The Next (2022)

Dark Desire

Season 1 (2020)

Dark Desire

Season 2 (2022)

Fifty Shades

Grey (2015)

Fifty Shades

Darker (2017)

Fifty Shades

Freed (2018)

Sex Education

Season 3 (2021)

After

(2019)

After

We Collided (2020)

After

Ever Happy (2022)

Nội Dung & Phân Tích

Cảnh báo: bài viết này làm lộ nội dung phim.
Nội Dung Phim After We Fell | Từ Khi Có Anh Phần 3

Kết thúc phần trước (After We Collided), tưởng chừng Tessa và Hardin đã có một cái kết hạnh phúc không chỉ trong tình yêu mà cả sự nghiệp của hai người (Hardin được chú Vance mời đi cùng Tessa về làm việc trụ sở công ty Seattle).

Nhưng Hardin luôn là một ẩn số, một tính cách cực kỳ ngang trái và khó đoán. Đối với Tessa, Hardin nảy ra nghi ngờ về việc cô đang có tình cảm với đồng nghiệp “nào đó” và còn chất vấn cô: “Em hãy thử nghĩ xem, có bao nhiêu sinh viên năm nhất được công ty trả lương hậu hĩnh và tài trợ tiền học?”. Chú Vance là bạn của bố mẹ Hardin đã nhiều năm dường như cũng có ý ưu ái con cháu, nhưng Hardin không chấp nhận được “ban phát” hay không muốn là người lép vế ăn theo thành công của người yêu mình, cho dù Vance mời Hardin về công ty với bất kỳ công việc nào anh muốn, Hardin vẫn kiên quyết từ chối. Như vậy, việc Tessa chuyển trường về Seattle làm việc (vốn là mơ ước của cô) sẽ khiến 2 người một lần nữa chia xa, tình yêu của họ, một lần nữa chịu thử thách.

After We Fell - Cả Vance lẫn Tessa đều không thể thuyết phục Hardin đến Seattle.
Cả Vance lẫn Tessa đều không thể thuyết phục Hardin đến Seattle.

Ngoài những xung đột mới nhất giữa cặp đôi trẻ, trong phần này, Tessa cũng gặp lại bố mình. Bố của Tessa bị mẹ cô đuổi khỏi nhà từ khi cô còn nhỏ, là một người vô gia cư.

Nhưng trớ trêu thay, Hardin… cũng tìm thấy bố mình. Thậm chí cách tác giả cài cắm tình huống chỉ suýt chút nữa khiến người xem tưởng nhầm cặp đôi này là hai anh em rơi (không phải đâu nhé :)). Một lần phát hiện ra ông chú Vance - sếp của Tessa, một người đàn ông đã có gia đình lại lén lút qua lại với mẹ mình, Hardin nhảy bổ vào đấm ông ta không trượt phát nào. Mọi chuyện trở nên cực kỳ oái oăm khi mẹ Hardin tiết lộ rằng Vance (Christian) mới là bố đẻ của Hardin. Việc Vance mời Tessa và Hardin chuyển đến Seattle làm việc nằm trong “âm mưu” của ông để có thể gần gũi và chăm sóc cho con trai mình tốt hơn, sau hàng chục năm không nhận nhau. Những tình tiết này một lần nữa khiến toàn bộ câu chuyện bỗng chốc trở nên rắc rối phức tạp hơn bao giờ hết…

After We Fell - Vance mới là bố đẻ của Hardin
Đấm nhau xong mới nhận ra bố con...

Khác với hai phần trước, After We Fell kết thúc giữa những rắc rối, hứa hẹn với những người xem về phần kế tiếp đầy sóng gió. Theo kế hoạch sản xuất, phần tiếp theo và cũng là phần cuối sẽ có tựa After We Trust, dự kiến ra mắt tháng 9 năm 2022.

Danh Sách Ngẫu Nhiên

Biết đâu bạn thích?


One Piece Live Action

(2023)

Mặc Bạch

(2022)

Terminator

Genisys (2015)

Fifty Shades

Grey (2015)

Fantastic Four

(2005)

Andor

(2022)

Spider Man

The Amazing Spider Man (2012)

Transformer

The Last Knight (2017)

Spider Man

Home Coming (2017)

After

Ever Happy (2022)